Các công nghệ hiện đại nhất dành cho khóa cửa

Director: Các công nghệ hiện đại nhất dành cho khóa cửa Các công nghệ hiện đại nhất dành cho khóa cửa Các công nghệ hiện đại nhất dành cho khóa cửa
Trang chủ

Tin tức

Các công nghệ hiện đại nhất dành cho khóa cửa


Hiện nay thì nhu cầu mua và tìm các loại khóa điện tử cũng vì muốn sự an toàn cho gia đình mình bời vì các loại khóa cơ truyền thống hiện nay rất dễ phá, chỉ mất 1 phút thì các tay trôm chuyên nghiệp có thể phá toanh cửa nhà bạn ra mà không mất công sức nào cả, thâm chí còn không gây ra tiếng động nào. Nên hiện nay trên thế giới rất nhiều người, rất nhiều gia đình tìm hiểu đến khóa cửa điện tử nào có chế độ bảo mật cao nhất để sử dụng cho gia đình, văn phòng, công ty.
 
Mở cửa bằng vân tay: Loại khóa này đang được rất nhiều người quan tâm bởi độ an toàn khá cao. Vân tay mỗi người khác nhau nên không thể lộ được.Nói đến dòng khoa cua dien tu thì bạn khỏi lo về rủi ro về mất mát, trộm cắp, hay hacking như một chìa khóa cơ truyền thống hoặc như một khóa xe là không cần thiết vì dấu vân tay riêng biệt của mỗi người trên hành tinh được dùng để truy cập cho phép mở cửa. Khóa vân tay cảm biến quét loại công nghệ đầu tiên trên thế giới được sự dụng cho các sản phẩm, và nó có chế độ bảo mật hoàn hảo và tuyệt vời nhất kể từ dấu vân tay không phải là trái trên cảm biến.
 
Các công nghệ hiện đại nhất dành cho khóa cửa
 
Tính năng công nghệ khóa cửa bằng mống mắt: Công nghệ khóa cửa mống mắt hiện nay áp dụng rất mới dành cho các loại khóa điện tử hiện nay. Các bạn đừng nhầm giữa mở bằng mống mắt và quét võng mạc mắt nhé, cái này đã có rất nhiều người viết về sự khác nhau rồi. Mở cửa bằng mống mắt rất an toàn. Trong khi mở cửa bằng vân tay vẫn có sự trung lặp thì mở bằng mống mắt hoàn toàn không có sự trung lắp. Mỗi người khi mới sinh ra đã có mống mắt riêng.
 
Đóng mở cửa nhanh gọn, nhiều tính năng ưu việt: Trước kia nếu bạn mở 1 cánh cửa thông thường với loại khóa cơ truyền thống thì bạn thường mất khoảng 1p~5p cho việc mở khóa và khóa cửa. Với khoa cua tu dong điện tử sử dụng 2 công nghệ tiên tiến nêu trên thì không còn gì gọi là dễ giàn hơn là nhấn vân tay hoặc quẹt thẻ là xong. Chỉ cần 1s là bạn đã bước chân vào nhà hoặc ra khỏi nhà nhanh chóng và cũng chỉ cần 1s bạn có thể đóng cửa lại và một chế độ bảo mật số 1 thế giới được bật lên để bảo đảm an toàn, chống xâm nhập trái phép cho ngôi nha,.
Thiết kế sang trọng hiện đại, vừa đảm bảo sự an toàn vừa mang lại sự sang trọng hiện đại cho ngôi nhà của bạn.
 
Nếu có nhu cầu mua khóa điện tử công nghệ trên liên hệ đến Hotline chúng tôi để được báo giá nhanh nhất qua:
Khoá cửa điện tử XANH - HCM
Địa chỉ: 7 Đường số 16 - Vĩnh Hội, Phường 4, Quận 4, Tp HCM
Email: khoadientuxanh@gmail.com
Điện thoại: 0902.000.773
 
Khoá cửa điện tử XANH - Đà Nẵng
Địa chỉ: 214 Điện Biên Phủ - Thanh Khê - Đà Nẵng
Email: khoadientuxanh@gmail.com
Điện thoại: 0902.000.773