Các dòng khóa điện tử cảm ứng thương hiệu SAM SUNG

Director: Các dòng khóa điện tử cảm ứng thương hiệu SAM SUNG Các dòng khóa điện tử cảm ứng thương hiệu SAM SUNG Các dòng khóa điện tử cảm ứng thương hiệu SAM SUNG
Trang chủ

Tin tức

Các dòng khóa điện tử cảm ứng thương hiệu SAM SUNG


Khóa cửa điện tử cảm ứng SAMSUNG SHS-1321
Bề dày của loại khóa cửa điện tử này là 2cm cùng thiết kế sàng trọng, gọn nhẹ, đẳng cấp không tay cầm,khóa cửa SHS-1321 rất phù hợp lắp đặt vào cửa mà vẫn đảm bảo tính sang trọng và hiện đại . Được làm bằng chất liệu hợp kim siêu bền không gỉ, loại khóa cửa điện tử này được sử dụng lắp đặt cho các loại  cửa làm kính cường lực , bằng nhôm, kẽm, hay nhựa ABS với độ dày từ 40 - 60mm.
Vì dòng khóa cửa hiện đại thương hiệu Sam sung này có áp dụng công nghệ hiện đại cảm ứng nhiệt nên bạn chỉ cần chạm hoặc vuốt nhẹ lên màn hình là có thể khóa hoặc mở cửa. Khi trong không gian ban đêm, bàn phím sẽ bật sáng các phím để chó người sử dụng dễ dàng thực hiện các thao tác.
 
Các dòng khóa điện tử cảm ứng thương hiệu SAM SUNG
 
Khóa cửa điện tử SAMSUNG SHS-D500
Thân khoa cua dien tu SAMSUNG SHS-D500 sử dụng màn hình cảm ứng chống trầy, làm bằng vật liệu bằng hợp kim chắc chắn, chống chịu được va đập tốt, và sử dụng đèn nền chiếu sáng riêng biệt từng bộ phân nên dễ dàng thao tác và sử dụng trong bóng tối.
Với màn hình cảm ứng thì chỉ cần 1 cú chạm nhẹ sẽ mỡ cửa nhanh chóng trong đó mật khẩu và khóa là 2 hình thức mở cửa chính. An toàn tuyệt đối bởi khóa này sử dụng chế độ nhập mật khẩu thay đổi liên tục, tránh bị phát hiện ra mật khẩu thông qua dấu vân tay lưu lại trên màn hình cảm ứng.
Bảo mật tốt hơn về độ an toàn cao với tính năng khi có sự cố về lửa cháy thì cửa sẽ tự động mở trong trường hợp bộ phận cảm biến khóa điện tử phát hiện nhiệt độ bên trong vượt quá 65 độ C. Đảm bảo có thể sơ tán nhanh chóng.
 
Các dòng khóa điện tử cảm ứng thương hiệu SAM SUNG
 
Khóa cửa điện tử màn hình cảm ứng Samsung Shs-2320
Với màu đen sang trọng, khoa cua tu dong điện tử này thích hợp cho các loại cửa bằng nhôm, kẽm, kính chịu lực hoặc cửa nhựa ABS dày từ 38-60mm. Màn hình cảm ứng trên bề mặt khóa có giao diện sử dụng thân thiện, dễ sử dụng khi bạn chỉ cần chạm nhẹ rồi quét thẻ từ là cánh cửa lập tức mở ra. Khi mở cửa, bạn cần nhập mật mã độ dài từ 5-12 số (có duy nhất 1 mật mã chủ admin), rồi quét thẻ từ thông minh phía trước màn hình (sử dụng tối đa 20 thẻ). Chức năng xác thực kép này giúp cửa điện tử trở thành người bảo vệ ngôi nhà rất đáng tin cậy.
 
Các dòng khóa điện tử cảm ứng thương hiệu SAM SUNG
 
Khóa cửa điện tử thông minh Touchscreen
Khóa cửa điện tử cảm ứng hiệu Touchscreen là một khóa vân tay có thể khóa và mở khóa bằng một chìa khóa, một bàn phím vật lý tích hợp, hoặc điều khiển từ xa bằng smartphone khi kết nối với nhà thông minh.Tích hợp công nghệ cảnh báo bằng cảm biến chuyển động cho phép khóa cửa và gửi cảnh báo đến chủ nhà bằng âm thanh và tin nhắn trên smarthome. Màn hình chạm cảm ứng của khóa được thiết kế theo phong cách cổ điển và bao gồm hai nửa:các thành phần có khả năng chống nước bên ngoài với bàn phím tự phát sáng và lẫy khóa và một phần bên trong bao gồm các bộ phận điện tử . Chốt tích hợp động cơ mạnh mẽ tự động khóa và mở khóa khi người dùng nhập mã khóa.
 
Các dòng khóa điện tử cảm ứng thương hiệu SAM SUNG
 
Khoá cửa điện tử XANH - Hà Nội
Địa chỉ: 30.7 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Email: khoadientuxanh@gmail.com
Điện thoại: 0983.800.802
 
Khoá cửa điện tử XANH - HCM
Địa chỉ: 7 Đường số 16 - Vĩnh Hội, Phường 4, Quận 4, Tp HCM
Email: khoadientuxanh@gmail.com
Điện thoại: 0902.000.773