Các ổ khóa cửa điện tử tuyệt vời cho nhà của bạn

Director: Các ổ khóa cửa điện tử tuyệt vời cho nhà của bạn Những khái niệm như chìa khóa bị quên trong nhà, chìa khóa bị đánh rơi, Các ổ khóa cửa điện tử tuyệt vời cho nhà của bạn Những khái niệm như chìa khóa bị quên trong nhà, chìa khóa bị đánh rơi, Các ổ khóa cửa điện tử tuyệt vời cho nhà của bạn
Trang chủ

Tin tức

Các ổ khóa cửa điện tử tuyệt vời cho nhà của bạn


Những khái niệm như chìa khóa bị quên trong nhà, chìa khóa bị đánh rơi, chìa khóa bị thất lạc đâu đó, không có chìa khóa để vào nhà tất cã đã là quá khứ, nhờ vào đó là sự đa dạng của ổ khóa cửa điện tử giá cả phải chăng trên thị trường.
 
Trước khi chúng tôi khám phá các tính năng trên một số ổ khóa điện tử phổ biến, chúng ta hãy tìm hiểu thêm về cách họ làm việc.
 
Các phương pháp nhập: RFID, Bàn phím, sinh trắc học, và Bluetooth
 
Khóa cửa điện tử hầu hết đi kèm với một hoặc nhiều phương tiện nhập cảnh, bao gồm RFID, Bàn phím, sinh trắc học (vân tay) hoặc Bluetooth.
 
Đầu khóa điện tử sử dụng bàn phím với một số pin cho nhập cảnh. Bàn phím là vẫn còn phổ biến, mặc dù mô hình mới hơn sử dụng màn hình cảm ứng tấm thay vì các nút và bao gồm các tính năng bảo mật giúp ngăn chặn kẻ trộm để tìm ra các mã.
 
Nhận dạng tần số vô tuyến (RFID) khóa sử dụng key fob hoặc thẻ cho nhập cảnh. Với công nghệ RFID, bạn có thể không phải loại bỏ fob chính từ túi hoặc ví, có nghĩa là không có dò dẫm trong bóng tối hoặc cố gắng để tìm thấy các phím khi cánh tay của bạn là đầy đủ để nhập vào nhà của bạn.
 
Bluetooth cho phép khóa hoạt động theo cách tương tự, cảm biến của điện thoại thông minh Bluetooth ID và mở khi bạn tiếp cận. Hầu hết các ổ khóa Bluetooth và RFID cũng sử dụng một phương tiện thứ hai của mục điện tử, trong trường hợp của bạn qua đời pin hoặc bạn mất key fob hoặc điện thoại di động của bạn.
 
Nhập cảnh sinh trắc học sử dụng nhận dạng dấu vân tay để mở khóa. Nếu bạn đã sử dụng tính năng này trên điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay của bạn, bạn hiểu làm thế nào nó hoạt động. Tất cả các bạn là chương trình vân tay của bạn, hoặc những bạn muốn có quyền truy cập vào trang chủ của bạn, và hệ thống biết đây là một người chấp nhận được để mở khóa cho.
 
các ổ khóa cửa điện tử tuyệt vời cho nhà của bạn
 
Khi ổ khóa điện tử được "Thông minh"
 
Một số ổ khóa điện tử có thể mở từ xa thông qua một ứng dụng và có thể tích hợp với hệ thống tự động hóa nhà của bạn an toàn hơn và bảo vệ, đặt chúng trong thể loại công nghệ "thông minh".
 
Ví dụ, nếu hệ thống báo động của bạn phát hiện một trận lụt ở tầng hầm của bạn trong khi bạn đang đi nghỉ và gửi cho bạn một cảnh báo, bạn có thể gọi hàng xóm của bạn để đi kiểm tra về vấn đề. Trong khi bạn đang ngồi trên bãi biển, bạn có thể mở khóa cửa cho hàng xóm và khóa nó một lần nữa sau khi họ đã khắc phục tình hình và trái. Bởi thời gian bạn nhận được nhà, bạn hầu như không nhận ra có một vấn đề.
 
Các ổ khóa cửa điện tử có thể đánh dấu bước đột phá đầu tiên của bạn vào xây dựng một ngôi nhà "thông minh" hoặc họ có thể kết nối đến và bổ sung cho thiết bị thông minh sẵn có trong nhà của bạn thuận tiện hơn. Dưới đây là sáu trong số yêu thích của chúng tôi.
 
1. Kwikset Kevo
 
các ổ khóa cửa điện tử tuyệt vời cho nhà của bạn
 
Kwikset là một tên nổi tiếng trong trang chủ ổ khóa, và của khóa mới smart keyless kết hợp giao diện của ổ khóa khóa thông thường với chức năng công nghệ cao. Kevo là một trong số bé thông minh đầu tiên trên thị trường và sử dụng công nghệ Bluetooth và nhận dạng tần số vô tuyến (RFID), do đó, người dùng có thể mở khóa cửa thông qua điện thoại thông minh của họ hoặc với keyfob bao gồm.
 
Khóa là iOS và Android bằng cách sử dụng công nghệ Bluetooth tương thích, có nghĩa là không có truy cập Internet là cần thiết và khóa của bạn không sống "trên mạng của bạn." Với Bluetooth được kích hoạt, các khóa có thể cảm nhận ngay cả khi điện thoại thông minh của bạn phương pháp tiếp cận và mở ra cánh cửa cho bạn-nhiều hơn không có dò dẫm với các phím khi bạn đang ở trong một vội vàng hoặc bàn tay của bạn có đầy đủ.
 
Bạn có thể cấp cho hai thiết bị có thể truy cập eKeys và chia sẻ một số lượng không giới hạn của đánh eKeys. Kevo Mobile App cho phép bạn giám sát khóa hoạt động và quản lý các eKeys, nhưng nó không phải là cần thiết để mở khóa cửa. "Điện thoại mất" thiết lập lại tùy chọn disables truy cập để khóa của bạn từ điện thoại của bạn, nên bất cứ ai với một trong eKeys của bạn mất thiết bị của họ.
 
Kevo cũng tích hợp với tổ học nhiệt, một lập trình thermostat cung cấp điều khiển từ xa và tự động hóa nhà của bạn sưởi ấm và làm mát hệ thống. Bạn có thể sử dụng thiết lập tùy chọn nhiệt độ của bạn và tối ưu hóa việc sử dụng năng lượng của bạn.
 
2. Đại học Yale sống thực điện tử cảm ứng màn hình Deadbolt
 
các ổ khóa cửa điện tử tuyệt vời cho nhà của bạn
 
Nếu bạn đang tìm kiếm sự linh hoạt tối đa trong việc kết nối của bạn khóa thông minh để nhà của bạn của các thiết bị thông minh khác, hoặc thậm chí một toàn bộ-trang chủ tự động hóa hệ thống, khóa Yale thực sự sống là một contender mạnh. Các tính năng khóa, ổ khóa nhìn sang trọng của đại học Yale cao cấp khác, với sự lựa chọn của một nút bàn phím hoặc một hiện đại capacitive màn hình cảm ứng, trong thiết kế cống deadbolt hoặc đòn bẩy. Khóa giữ lên đến 250 người sử dụng chọn mã, và cũng cung cấp các mục nhập thông qua một phím thông thường.
 
Khóa Yale là tương thích với Zigbee và Z-Wave mạng lưới độc lập, cũng như mạng lưới độc quyền của Crestron cáo, infiNET Ex và hub Crestron bình thân thiện. Bằng cách kiểm soát lock thông qua một mạng lưới độc lập, Yale khóa kết nối với điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính của bạn mà không sử dụng băng thông Wi-Fi của bạn. Yale cũng tích hợp với Honeywell, Control4, Alarm.com, Nai sừng tấm và một số trang chủ tự động hóa và hệ thống an ninh gia đình khác. Các tính năng khác nhau tùy thuộc vào hệ thống đối tác Yale mà bạn có.
 
3.Samsung khóa cửa kỹ thuật số
 
các ổ khóa cửa điện tử tuyệt vời cho nhà của bạn
 
Samsung cung cấp một vài dự án the Internet of Things, bao gồm Smart TV, tủ lạnh và máy giặt / máy sấy khô.Kết quả của nó là họ khóa thông minh có thể là một thành phần của hệ thống bảo vệ thông minh của Samsung.Nên khóa điện tử Samsung tích hợp giải pháp bảo vệ thông minh máy quay an ninh, bao gồm cả video, cảm biến, và nhiều hơn nữa.Thông qua hệ thống của bạn sẽ kết nối với điện thoại thông minh, nhận chức năng đăng nhập từ xa, thông báo tổ chức sự kiện, viếng thăm kiểm tra và thêm quyền truy cập.
 
Nếu ông dùng nó như một cái khóa độc lập, anh vẫn có thể tận hưởng nhiều lựa chọn và chức năng.Nó có thể đi qua, mật mã khóa thẻ RF, dấu vân tay (với mô hình hàng đầu), thẻ thông minh, hoặc bằng cách truyền thống là chìa khóa.Để tăng tính an toàn, người dùng có thể chọn hai tùy chọn (mã + dấu vân tay xác thực) có quyền truy cập.Khi người dùng khi họ đi, khóa cửa tự động khóa, vì ngay cả khi là người mạnh nhất, khóa an toàn nhất cũng không hiệu quả, nếu anh quên sử dụng nó.