Khóa cửa điện tử bảo mật như thế nào ?

Director: Khóa cửa điện tử bảo mật như thế nào ? Khóa cửa điện tử bảo mật như thế nào ? khóa vân tay, khóa cửa điện tử, khoa cua tu dong
Trang chủ

Tin tức

Khóa cửa điện tử bảo mật như thế nào ?


Khóa cửa điện tử hiện nay đang là 1 thiết bị đáng chú ý dùng để kiểm soát cửa thông minh dành cho các ngôi nhà gia đình và văn phòng hiện đại với các chức năng như mở, khóa cửa bằng Remote, thẻ từ, vân tay,.... Với khóa cửa vân tay điện tử thì ngôi nhà hay văn phòng của bạn sẽ được an toàn và bảo mật tuyệt đối hơn và việc ra vào ngôi nhà cũng trở nên dễ dàng và nhanh chóng thuận tiện hơn bao giờ hết.
 
Khóa cửa điện tử bảo mật như thế nào ?
Khóa cửa điện tử an toàn tuyệt đối chống phá khóa và phá cửa: nếu kẻ gian dùng khoan tay phá ống khóa thì khóa sẽ tự báo động xâm nhập.  Ngay cả khi nhiệt độ trong nhà thay đổi vượt quá mức độ khi thời tiết thay đổi đột ngột thì khóa điện tử sẽ tự báo động cảnh báo chủ nhà.
 
Khóa cửa điện tử bảo mật như thế nào ?
 
Một yếu tố khác khá tuyệt vời và tinh vi để chống trộm xâm nhập là các rãnh bi trên chìa rất phức tạp, có thể quan sát các độ vát nghiêng, lắt léo, nông, sâu, những rãnh uốn lượn… khác nhau trên mặt chìa. Do đó, không thể rập khuôn hay làm chìa theo kiểu thường thấy. Những cơ sở hay cửa hàng chuyên làm chìa khóa chuyên nghiệp cũng phải "bó tay", mặc dù mang chìa chính hiệu đến thử nhờ chế thêm cái giống hệt! Ðiều đó chứng tỏ kết cấu các đường bi trong ổ khóa cửa điện tử rất là phức tạp; và chính sự “rắc rối” đó mà chìa vạn năng của dân trộm cũng phải "chào thua" với chúng.
 
Tại sao phải sử dụng khóa cửa vân tay điện tử tại Khóa Điện Tử Xanh?
Ở các nước tiên tiến trên thế giới hiện nay thì dòng khóa vân tay điện tử này không còn xa lạ gì với họ nhưng ở Việt Nam thì khá mới thậm chí còn không được nhắc đến, thường chỉ được sử dụng nhiều ở các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội hoặc các gia đình sang trọng…
Ngoài ra đối với các tòa nhà cao tầng hoặc khách sạn thì các công ty thi công lắp đặt khóa cửa điện tử sẽ tư vấn cho bạn sử dụng hệ thống nào là tối ưu nhất. 
 
Bên cạnh đó công ty chúng tôi còn có đội ngũ bảo trì liên tục định kỳ để khóa của điện tử của bạn hoạt động tốt và hiệu quả nhất. Hãy thay đổi ngay ổ khóa nhà bạn để đảm bảo tài sản của mình không bị mất trộm.
 
Khóa cửa điện tử bảo mật như thế nào ?
 
Cần chú ý gì khi mua khoa cua tu dong điện tử ?
Do phụ thuộc vào kiến trúc của căn phòng hay cánh cửa mỗi nhà, do đó, khi mua khóa cửa điện tử giá rẻ, khách hàng cần chú ý là nắm tay mở cửa nằm bên trái hay nằm bên phải và diện tích cách cửa cũng như màu sắc để lựa chọn loại khóa phù hợp nhất.
Ngoài ra, khách hàng cần chú ý đến xuất xứ cũng như hàng hóa, thông tin nhà phân phối của các loại khóa để có thể được hưởng đúng chế độ bảo hành sau khi mua hàng và trách khi sử dụng các loại khóa dỡm không bảo mật an toàn tốt.
 
Khóa Điện Tử Xanh Việt Nam chuyên cung cấp giải pháp kiểm soát ra vào, lắp đặt khóa khách sạn Hune, khóa khách sạn bằng thẻ từ , khoa cua dien tu cho văn phòng bằng thẻ từ hoặc vân tay, khóa cửa điện tử Hàn Quốc … được nhập khẩu chính hãng. An toàn, tiện lợi, sang trọng, bảo mật cao là những đặc điểm ưu việt của dòng khóa điện tử nhập khẩu phân phối chính hãng mang lại. 
 
>>> Xem thêm: Những lý do nào khiến bạn quyết định sở hữu một bộ khóa điện tử cho gia đình
Khoá cửa điện tử XANH - An Giang
Địa chỉ: 44 Quản Cơ Thành, Tp Long Xuyên, An Giang
Email: ctyphuckha@gmail.com
Điện thoại: 0919.348.968 - (076) 395.4799