Khóa điện tử là gì và được làm nên như thế nào?

Director: Khóa điện tử là gì và được làm nên như thế nào? Ổ khóa cửa điện tử là một cách để thay thế phím hoặc để thêm các Khóa điện tử là gì và được làm nên như thế nào? Ổ khóa cửa điện tử là một cách để thay thế phím hoặc để thêm các Khóa điện tử là gì và được làm nên như thế nào?
Trang chủ

Tin tức

Khóa điện tử là gì và được làm nên như thế nào?


khóa cửa điện tử là một cách để thay thế phím hoặc để thêm các tính năng tự động bổ sung, như khóa từ xa hoặc mở khóa. Mặc dù thường được tìm thấy trên xe ô tô, nhiều nhà cung cấp an ninh tiên tiến được cung cấp ổ khóa cửa điện tử cho gia đình và doanh nghiệp. 
 
Ổ khóa chìa khóa truyền thống sử dụng một số biến thể của " khóa cửa điện tử được cấu hình để bắt đầu thiết bị truyền động bằng mô tơ chỉ khi nó đã nhận được đầu vào điện tử chính xác. Mỗi phương pháp khóa có ưu và khuyết điểm.
 
Khóa điện tử là gì và được làm nên như thế nào?
Khóa điện tử SamSung
 
 
Phím vật lý, như các khóa kim loại, thẻ chìa khóa hay điều khiển từ xa cầm tay, có thể bị mất hoặc bị hư hỏng, trong khi các mã chủ chốt số có thể bị lãng quên (hoặc đã học và ghi nhớ của người sai). Mã chủ chốt có thể nhanh chóng và dễ dàng thay đổi bởi người sử dụng khi cần thiết, trong khi thay đổi khóa vật lý và các phím là nhiều hơn nữa tham gia, đòi hỏi phần cứng chuyên biệt và chuyên môn.
 
Mất điện là vấn đề đối với các ổ khóa cửa hoàn toàn điện tử, khiến chúng vẫn bị khóa hoặc mở khóa cho đến khi điện đã được khôi phục. Trên hầu hết các ổ khóa cửa điện tử, bạn sẽ tìm thấy một số kết hợp kiểm soát khóa vật lý và điện tử trên cửa cùng. Ví dụ, bạn có thể có một phím vật lý cho các thiết lập và dự phòng khẩn cấp, nhưng sử dụng điều khiển từ xa hoặc bàn phím để khóa và mở khóa cửa trên cơ sở ngày-to-ngày. Điều này cung cấp thêm một lớp tiện lợi và an toàn cho người sử dụng, nhưng cũng có thể cung cấp các chức năng bổ sung là tốt. Với một hệ thống tự động tinh vi, khóa cửa điện tử có thể được điều khiển và giám sát từ xa.
 
Khóa điện tử là gì và được làm nên như thế nào?
Khóa cửa điện tử
 
Trong trường hợp xe ô tô, điều này có nghĩa rằng bạn có thể khóa và mở khóa cửa ra vào (hoặc bật thân cây, hoặc khởi động động cơ) trong khi vẫn còn một khoảng cách xa chiếc xe. Với những ngôi nhà hoặc các doanh nghiệp, điều này có nghĩa là thậm chí nhiều hơn. Hệ thống tự động có thể được lập trình để khóa cửa cho bạn vào thời điểm nào trong ngày, chỉ trong trường hợp bạn quên.
 
 
Ứng dụng giám sát từ xa có thể cho phép bạn sử dụng điện thoại thông minh của bạn để xem nếu có bất kỳ cửa mở khóa, và nhốt chúng từ bất cứ nơi nào trên thế giới. Trong trường hợp xấu nhất, bạn có thể mở khóa cửa từ xa cho nhanh không phá hủy quyền truy cập vào các nhân viên cứu hỏa và cảnh sát, nếu trường hợp khẩn cấp xảy ra khi bạn đang xa nhà. Không phải tất cả các gói bảo mật tại nhà bao gồm ổ khóa cửa điện tử với điều khiển từ xa; nói chung, chỉ có các nhà cung cấp cắt-cạnh lớn hơn và hỗ trợ loại hình chức năng tự động. ADT Giám sát và Vivint cả cung cấp các gói bảo mật tại nhà bao gồm ổ khóa cửa điện tử, cũng như các tính năng tự động hóa nhà khác.
 
Nếu bạn muốn biết thêm về các ổ khóa,khóa điện tử cửa kính xin gọi 0902.000.773 và nói chuyện với một trong những chuyên gia bảo mật khóa SafeWise của chúng tôi. Không phải tất cả các gói bảo mật tại nhà bao gồm ổ khóa cửa điện tử thẻ từ - mã số với điều khiển từ xa; Nói chung, chỉ có các nhà cung cấp cắt-cạnh lớn hơn và hỗ trợ loại hình chức năng tự động. ADT Giám sát và Vivint cả cung cấp các gói bảo mật tại nhà bao gồm ổ khóa cửa điện tử, cũng như các tính năng tự động hóa nhà khác. Xin cám ơn!