Khóa thẻ từ Gateman V300

Director: Khóa thẻ từ Gateman V300. Nếu như thời gian trước đây khoa cua dien tu là sản phẩm chỉ được sử dụng chủ yếu trong những Khóa thẻ từ Gateman V300. Nếu như thời gian trước đây khoa cua dien tu là sản phẩm chỉ được sử dụng chủ yếu trong những Khóa thẻ từ Gateman V300
Trang chủ

Tin tức

Khóa thẻ từ Gateman V300


Nếu như thời gian trước đây khoa cua dien tu là sản phẩm chỉ được sử dụng chủ yếu trong những khách sạn hạng sang thì hiện nay nó đang ngày càng được sử dụng phổ biến rộng rãi. Khóa thẻ từ Gateman V300 là một sản phẩm tuyệt hảo vừa tiết kiệm chi phí lại đem tới hiệu quả vượt trội trong việc quản lý khách sạn được tốt hơn. 
 

Thông tin về khóa thẻ từ Gateman V300

+ Thẻ mở cửa: thẻ cảm biến thông minh
+ Số thẻ đăng ký: 20 
+ Vật liệu sử dụng: thép hợp kim không gỉ, siêu bền
+ Điều khiển từ xa: mở rộng
+ Báo động cháy: 70 độ C
+ Nhiệt độ hoạt động: từ -40 độ C đến 80 độ C
+ Độ ẩm hoạt động: từ 0% đến 90%
+ Thời gian hoạt động của pin: 12 tháng
+ Màu sắc: Vàng
+ Xuất xứ: Hàn Quốc
 
Chức năng chủ yếu: 
- Khoa cua tu dong
- Khóa thẻ từ có tay nắm
- Chống tĩnh điện, chống sốc
- Màn hình cảm ứng bền đẹp chống trầy xước, va đập
- Chuông báo khi có người đột nhật
- Dùng công nghệ cảm biến nhiệt để cảnh báo cháy nổ
 
 
Vì sao nên chọn khóa thẻ từ Gateman V300?
Sản phẩm khóa được dùng khóa cửa bằng thẻ từ để mở cửa là một hệ thống thông minh, không dây và sử dụng thẻ thay thế cho những chiếc chìa khóa lỉnh kỉnh thông thường. Có thể khẳng định đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất giúp bạn quản lý khách sạn được thuận tiện và an toàn nhất. 
 
Sản phẩm dễ sử dụng 
Khóa thẻ từ Gateman V300 thông qua phần mềm sẽ thực hiện nhiệm vụ điều khiển và mở khóa độc lập, giúp tích hợp và kiểm soát trong khóa. Đặc biệt hơn, những cài đặt và duy trì này sẽ được thực hiện vô cùng đơn giản, vừa tiện lợi, vừa tăng cường được độ tin cậy và an ninh. 
Để sử dụng Khóa thẻ từ Gateman V300, bạn chỉ việc đút thẻ vào the rãnh khóa thẻ từ để thiết bị tự động nhận diện thẻ từ đúng mã số để mở và khóa cửa. 
 
Ưu điểm tuyệt vời
+ Khóa thẻ từ Gateman V300 là một loại khóa điện tử được sản xuất bởi thép không gỉ, bên trên được phủ thêm một lớp chống trầy xước, có khả năng chống bám bụi và phù hợp với tất cả môi trường khác nhau cho dù là khắc nghiệt nhất. 
+ Pin của thiết bị có thể sử dụng được trong thời gian 12 tháng và người sử dụng hoàn toàn có thể thay thế và bảo trì một cách đơn giản. 
+ Sản phẩm được tích hợp thêm khả năng báo động giúp bạn kiểm soát được độ an toàn khi cửa chưa được đóng hết hoặc phát hiện trộm đột nhập. 
+ Khả năng lưu giữ lên tới hơn 700 lần mở cửa cùng với những thông tin được tổng hợp chi tiết như thời gian, tên khách, số thẻ, loại thẻ giúp bạn quản lý khách ra vào khách sạn được đảm bảo hơn.
 
Sản phẩm nổi bật: khoa cua van taykhoa dien tu samsung, khóa cửa điện tử, khóa cửa kính, khoa cua tu dong