Khóa thẻ từ H-gang

Director: Khóa thẻ từ H-gang. Khóa thẻ từ là một trong những sản phẩm được sử dụng khá phổ biến ở trong khách sạn với mục đích Khóa thẻ từ H-gang. Khóa thẻ từ là một trong những sản phẩm được sử dụng khá phổ biến ở trong khách sạn với mục đích Khóa thẻ từ H-gang
Trang chủ

Tin tức

Khóa thẻ từ H-gang


Khóa thẻ từ là một trong những sản phẩm được sử dụng khá phổ biến ở trong khách sạn với mục đích tăng cường độ bảo mất. Tuy nhiện, trong thời buổi phát triển như hiện nay tại các biệt thư, khu chung cư cao tầng, các doanh nghiệp và các căn nhà việc lựa chọn lắp khóa thẻ từ được coi là một giải pháp an toàn và hữu ích. Một trong những sản phẩm đang được ưu chuộng nhất hiện nay chính là khóa cửa bằng thẻ từ H-gang.
 

Thông tin về sản phẩm:

+ Hãng sản xuất: H- Gang
+ Xuất xứ: Hàn Quốc
+ Màu sắc: Trắng – đen 
+ Chất liệu : Hợp kim và nhựa ABS
+ Số thẻ lưu trữ: 30 thẻ
+ Nguồn pin: 1.5 AA Alkaline Battery (LR6) x 4
+ Cách mở khóa: Bằng thẻ từ hoặc mã số 
+ Chống tĩnh điện, chống sốc
+ Báo động, ngăn truy cập khi phát hiện sự cố dò mã, sai mật mã…
+ Màn hình cảm biến và phím số
 
 
 
Sản phẩm thông minh, tốt cho mọi nhà
Khóa thẻ từ H-gang được đánh giá là một sản phẩm khóa điện tử vô cùng thông minh. Hiện nay, tất cả các sản phẩm khóa thẻ từ đều có tính bảo mật cao do đó người sử dụng sẽ không bao giờ phải lo lắng tới việc mất trộm tài sản. 
 
Đặc biệt, nếu như so sánh với khóa cơ thì Khóa thẻ từ H-gang được thiết kế vượt trội hơn hẳn. Khóa cơ thường được tiết kế với 1 chốt chéo và một chốt ngang, thường sử dụng ổ khóa để mơ cửa, chính điều này đã trở thành nhược điểm khiến cho ổ khóa dễ dàng bị kẻ gian phá hỏng bất cứ lúc nào một cách đơn giản.
 
Mặt khác khóa thẻ từ được thiết kế với một bảng điện từ và người sử dụng có một chiếc thẻ để mở cửa hoặc bạn có thể sử dụng khóa cơ dự phòng, đặc biệt khóa có thể phân ra thành 5 loại quyền cho thẻ. 
 
Đơn giản, nhẹ gọn 
Khóa thẻ từ H-gang không dùng chìa khóa, do đó bạn sẽ chẳng bao giờ có thể lo lắng tới việc đánh rơi chìa khóa ở đâu đó hay ai đó có thể lấy chìa khóa của bạn để sao chép. Đặc biệt, thẻ từ thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng không mộ ai có thể sao chép được nhé. Thay vì việc cầm nhiều chìa khóa lỉnh kỉnh, chiếc thẻ từ được cất trong túi xách, balo nhẹ nhàng và gọn gàng chắc chắn sẽ là giải pháp hay hơn phải không nào.
 
Thiết bị có chuông báo
Trong trường hợp đi ra ngoài cửa vẫn chưa được đóng chặt, cửa chưa đóng hay khi xuất hiện trộm đột nhập chuông báo Khóa thẻ từ H-gang sẽ kêu lên giúp bạn thêm phần yên tâm hơn nếu như lỡ may có bất cẩn mà quên đóng cửa. Bên cạnh chức năng tự động khóa cửa một lần đóng cửa cũng được coi là yếu tố giúp bạn chẳng phải tốn quá nhiều thời gian cho việc khóa cửa. 
 
Cùng với những tiện lợi và ưu điểm vượt trội ở trên, đó chính là lý do vì sao Khóa thẻ từ H-gang lại ngày càng trở nên phổ biến và được ưu chuộng đến vậy.
 
Sản phẩm nổi bật: khóa cửa điện tử, khóa cửa kính, khoa cua tu dong, khoa cua van tay, khoa dien tu samsung ...
 
-----------------------------------------------------------
Tag: Khóa thẻ từ Gateman V300Khóa thẻ từ Gateman V20