Làm thế nào và khi nào bạn nên thay thế khóa cửa nhà bạn

Director: Khóa cửa là tuyến phòng thủ đầu tiên của bạn của sự an ninh để chống lại chống lại những kẻ xâm nhập không mong muốn Khóa cửa là tuyến phòng thủ đầu tiên của bạn của sự an ninh để chống lại chống lại những kẻ xâm nhập không mong muốn Làm thế nào và khi nào bạn nên thay thế khóa cửa nhà bạn
Trang chủ

Tin tức

Làm thế nào và khi nào bạn nên thay thế khóa cửa nhà bạn


Khóa cửa là tuyến phòng thủ đầu tiên của bạn của sự an ninh để chống lại chống lại những kẻ xâm nhập không mong muốn trong nhà của bạn. Trong gia đình an ninh tốt nhất là thường xuyên thay thế các ổ khóa để đạt an toàn tối đa nhất. Thay thế hệ thống khóa cửa luôn khiến bạn tiêu tốn một số chi phí bởi vậy để không tốn kém bạn nên cân nhắc trước một số vấn đề như sau:
 
Làm thế nào và khi nào bạn nên thay thế khóa cửa nhà bạn
 
Hao mòn và rỉ sét
 
Ổ khóa mòn hoặc rỉ sét là một điểm yếu nghiêm trọng trong an ninh nhà. Cũ, mòn ổ khóa dễ dàng hơn để chọn và phá vỡ, và khá là khó khăn hơn trong việc đóng mở và các hoạt động của ngôi nhà. Nếu khóa cửa bị phai, sét,hoặc những dấu hiệu nhìn thấy được sự mài mòn, đó là thời gian để thay thế các khóa của bạn. Nếu bạn cảm thấy khó trong việc mở khóa, trục trặc, có việc gấp mà không thể nhanh lẹ mở khóa. Thì đó cũng là thời điểm để thay thế khóa của bạn
 
Bị đột nhập vào nhà
 
Nếu bạn đã bị một cuộc đột nhập hoặc cướp tài sản, bạn phải thay thế ổ khóa cửa của bạn. Lực lượng tham gia vào một vụ cướp hoặc đột nhập có thể thỏa hiệp sự toàn vẹn của cơ học của khóa. Một khóa bị hư hại sẽ đưa bạn một nguy cơ cao của một vụ cướp, và cơ khí thất bại là kết quả của những thiệt hại có thể gây ra một trục trặc lock có thể để lại cho bạn khóa ra trong lạnh.
 
Làm thế nào và khi nào bạn nên thay thế khóa cửa nhà bạn
 
Bị mất hoặc bị đánh cắp
 
Để bảo mật tốt hơn trong nhà của bạn, bạn phải thay thế hoặc đổi ổ khóa của bạn nếu chìa khóa của bạn đang bị mất hoặc bị đánh cắp. Tìm ra nguyên nhân bạn bị mất, và thay thế khóa ngay lập tức để tránh hậu quả sau này. Khóa cửa ngoài là rất quan trọng, nó bảo vệ cho cả ngôi nhà của bạn, nếu có vấn đề về nó bạn nên tân trang lại để giữ được sự an toàn cho ngôi nhà của bạn.
 
Nếu bạn thường xuyên mất chìa khóa, bạn có thể tham khảo khóa cửa kết hợp chẳng hạn như SmartCode. Khóa điện tử cửa mã có thể được mở bằng cách nhập vào một mã vào khóa. Hầu hết các khóa mã cũng có một khóa khóa cho sao lưu trong trường hợp nhập vào sự kết hợp giữa trục trặc, hoặc để có được nhập cảnh nếu mã bị mất. Bạn nên thay đổi sự kết hợp bất cứ khi nào bạn cảm thấy rằng truy cập của nó có thể đã bị tổn hại, giống như bạn sẽ thay thế ổ khóa khóa nếu bạn đã mất chìa khóa của bạn.
 
Bạn cùng phòng mới
 
Nếu bạn cho thuê không gian trong nhà của bạn, bảo vệ chính mình bằng cách thay thế ổ khóa hoặc thay thế mỗi khi bạn thay đổi người thuê nhà. Bạn sẽ đạt được sự bình an của tâm khi biết rằng ổ khóa của bạn được an toàn và được bảo vệ, và bạn sẽ không có nghi ngờ người thuê nhà trong quá khứ của bạn trong trường hợp có sự đột nhập. Ngay cả khi những người thuê nhà cuối bật chìa khóa của họ, bạn không thể chắc chắn họ đã không làm cho bản sao lưu. Họ có thể thậm chí không nhớ có đưa ra một bản sao khóa của họ đến một người hàng xóm hoặc bạn bè trong quá khứ.
 
Xem thêm: Khóa điện tử cửa kính, Khóa điện tử thẻ từ -  mã số, Khóa điện tử vân tay -  mã số