Lời khuyên cần lưu ý cho quý khách hàng mua khóa điện tử

Director: Một số vấn đề nhỏ nhưng khách hàng nên lưu ý khi mua khoá cửa điện tử để đảm bảo sử dụng những bộ khoá tốt nhất, Một số vấn đề nhỏ nhưng khách hàng nên lưu ý khi mua khoá cửa điện tử để đảm bảo sử dụng những bộ khoá tốt nhất, Tin tức
Trang chủ

Tin tức

Lời khuyên cần lưu ý cho quý khách hàng mua khóa điện tử


Một số vấn đề nhỏ nhưng khách hàng nên lưu ý khi mua khoá cửa điện tử để đảm bảo sử dụng những bộ khoá tốt nhất, an toàn cho chính bản thân và gia đình
 
Một khóa cửa an toàn tránh được những mất mát tài sản hay những sự tấn công bí mật là điều mà khách hàng nào cũng mong muốn sở hữu.
 
Khoá cửa điện tử trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu của rất nhiều Quốc Gia với nhiều chức năng, làm người tiêu dùng bối rối khi không biết lựa chọn sản phẩm nào phù hợp. Vì sự an toàn của khách hàng, chúng tôi có một vài lời khuyên như sau:
 
+ Trước khi mua khóa bạn cần xác định cửa của bạn làm bằng chất liệu gì: cửa gỗ, cửa kính hay cửa sắt. Vì mỗi loại cửa với độ dày mỏng khác nhau chỉ phù hợp với một loại khóa nào đó.
 
+ Cửa của bạn đã được lắp khóa cơ chưa hay cửa mới hoàn toàn. Thông thường với những cửa đã có khóa cơ bạn muốn gắn khóa cửa điện tử cần phải được khảo sát thực tế để tư vấn vì khóa điện tử và khóa cơ có bản mộng khóa và bề mặt khóa khác nhau nên khi gắn vào sẽ không che đi được những lỗi khoan cửa trước đó.
 
Có nhiều trường hợp khóa điện tử được gắn thêm trên khóa cơ, cửa nhà bạn sẽ sử dụng đồng thời 2 khóa: khóa cơ và khóa điện từ hoặc tháo khóa cơ ra và lắp khóa điện tử vào vị trí của khóa cơ
 
+ bạn chọn khóa cửa điện tử sử dụng phương thức mở cửa là gì: vân tay, thẻ, mật khẩu, remote...Điều này gần như là quyết định quan trọng trong toàn bộ quá trình chọn lựa và lắp đặt khóa cửa điện tử. Trước khi quyết định bạn cần tìm hiểu nhu cầu của bạn là gì và tìm hiểu ưu điểm của tình phương thức mở cửa mà lựa chọn cho mình khóa cửa điện tử phù hợp nhất
 
Lời khuyên cần lưu ý cho quý khách hàng mua khóa điện tử
 
-- Không nên mua khoá cửa không có mã số chủ (  Master Code)
 
Mã số chủ là mã số của chủ nhà dùng để quản lý bộ khoá. Người dùng muốn đăng ký mã số khác, đăng ký thêm thẻ, đăng ký thêm vân tay thì phải nhập mã số chủ trước khi thực hiện. Mã số chủ chỉ có chủ nhà biết và có thể thay đổi theo ý muốn của chủ nhà.
Nếu không có mã số chủ, ai lọt vào nhà cũng có thể đăng ký thêm thẻ hoặc vân tay. Khoá càng có nhiều chức năng thì càng không thể quản lý được. Điều này vô cùng nguy hiểm vì người khách lọt vào nhà có thể đăng ký trộm vân tay hoặc thẻ mà gia chủ không hề hay biết, sau đó nhân cơ hội lọt vào nhà mà không để lại dấu vết gì.
 
-- Không nên mua hàng nội địa – hàng không chính hãng-  không có mã chủ Master code
 
Hàng chính hãng có thể đắt hơn hàng nội địa, nhưng giá trị về sự an toàn và giá trị lâu dài cao hơn hàng nội địa rất nhiều:
        - Hàng nội địa không có mã số chủ
        - Hàng chính hãng là sản phẩm chính thống ,LUÔN CÓ MÃ CHỦ MASTER CODE, được kiểm tra chất lượng rất nghiêm ngặt, kỹ qua nhiều công đoạn từ khâu sản xuất, chạy thử, đóng gói..v..v… nên ít lỗi nhất, hoạt động bền nhất.
         - Hàng chính hãng sẽ được bảo hành chính hãng. Bởi tính đặc thù của khóa điện tử khác các sản phẩm khác, khi xảy ra sự cố phải được xử lý lập tức.
         - Hàng chính hãng có đầy đủ phụ kiện chính hãng thay thế, xử lý sự cố nếu có một cách cực kỳ nhanh chóng. Phụ kiện chính hãng khác phụ kiện nội địa và không thể thay thế lẫn nhau.
 
Lời khuyên cần lưu ý cho quý khách hàng mua khóa điện tử
 
-- Không nên mua hàng qua mạng nếu không uy tín không có sự tin tưởng
 
     - Khoá cửa rất nhỏ bé, giá trị không cao nhưng nó là người gác cửa bảo vệ toàn bộ tài sản và sự an toàn của mọi người. 
     - Đánh giá một bộ khoá cửa điện tử khác với khoá cơ truyền thống, nó là sự tổng hợp của chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ của đơn vị cung cấp. 
    - Khách hàng nên có trải nghiệm thực tế ở các showroom lớn, nơi có đẩy đủ mẫu mã để cảm nhận thực tế về chất lượng sản phẩm trước khi mua hàng.
    - Trải nghiệm ở Showroom lớn, khách hàng có thể đánh giá được tác phong làm việc, sự chuyên nghiệp của đơn vị cung cấp
 
Khoá cửa điện tử là 1 đồ vật bảo mật an toàn và hiện đại ko chỉ giúp thời kỳ bảo mật tối đa mà còn là một trang bị hiện đại sở hữu phổ biến điểm tốt vượt trội soi với những cái khóa thông thường. ko chỉ vậy việc tiêu dùng khoá cửa điện tử cũng giúp bạn nâng cấp căn hộ và biến căn hộ của bạn thành 1 căn hộ cao cấp đảm bảo thẩm mỹ.