Máy chấm công vân tay Nitgen NAC 5000

Director: Máy chấm công vân tay Nitgen NAC 5000. Bạn là chủ của một doanh nghiệp và bạn đang đau đầu đi tìm kiếm giải pháp kiểm soát Máy chấm công vân tay Nitgen NAC 5000. Bạn là chủ của một doanh nghiệp và bạn đang đau đầu đi tìm kiếm giải pháp kiểm soát Máy chấm công vân tay Nitgen NAC 5000
Trang chủ

Tin tức

Máy chấm công vân tay Nitgen NAC 5000


Bạn là chủ của một doanh nghiệp và bạn đang đau đầu đi tìm kiếm giải pháp kiểm soát nhân viên. Những hình thức chấm công thủ công hay những thiết bị chấm công đơn giản khiến bạn phải tốn quá nhiều thời gian và chi phí trong khi đó hiệu quả lại không cao. Đặc biệt, vấn đề gian lận về thời gian, bấm lỗ chấm công khiến cho doanh nghiệp cũng chịu tổn thất không hề nhỏ làm ảnh hưởng đến năng suất. Cũng chính vì thế máy châm công hiện đại bằng vân tay Nitgen NAC 5000 đã ra đời, chính là lựa chọn hoàn hảo nhằm tiết kiệm chi phí.
 

Thông số kĩ thuật: 

+ Hãng sản xuất: Nitgen
+ Số vân tay tích hợp: 100.000
+ Số lần ghi giao dịch: 500.000
+ Kiểu lắp đặt: Treo tường – Màn hình LCD
+ Kết nối: USB, RS232, TCP/ IP, Wireless, RS-485.
+ Kích thước: 167 X 146 X 52
+ Nhiệt độ làm việc: từ -20 độ C đến 60 độ C
+ Xuất xứ: Hàn Quốc
 
 
Điểm nổi bật của sản phẩm: 
 
+ Đơn giản hóa việc chấm công
Máy chấm công vân tay Nitgen NAC 5000 được biết tới là một công cụ đắc lực giúp cho việc chấm công đạt kết quả cao, vừa tạo được thuận lợi tối ưu cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, nó còn có chức năng thu thập thông tin, lưu giữ thông tin của công nhân và nhân viên… sau đó tạo ra một file báo cáo giúp cho chủ doanh nghiệp có thể kiểm soát được nhân sự của mình được hiệu quả nhất. 
 
+ Tiết kiệm chi phí
Sử dụng Máy chấm công vân tay Nitgen NAC 5000 còn có tác dụng giúp cho doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được phần lớn chi phí, lại vừa giúp người quản lý có thể theo dõi và quản lý sát sao hơn tình hình của nhân viên cho dù ở bất cứ vị trí và bộ phận nào. Sản phẩm này hoạt động cực kì linh hoạt và độc dập có thể lắp đặt tại nhiều địa điểm khác nhau, sử dụng phần mềm được lập trình sẵn rồi kết nối trực tiếp với máy tính chủ và thông qua internet để giúp kiệm thời gian và công sức của con người. 
 
+ Giám sát nhân lực
Máy chấm công vân tay Nitgen NAC 5000 là sản phẩm giúp quản lý giám sát nhân lực thông qua hệ thống mạng. Quản lý được lịch làm việc, thời gian tăng ca, nghỉ phép, nghỉ lễ của nhân viên. Quản lý và theo dõi việc ra vào của nhân viên biết được ai đi trễ về sớm hoặc làm ngoài giờ. Báo cáo file dưới nhiều định dạng khác nhau, đồng thời hỗ trợ thông báo qua email và tin nhắn. 
 
+ Hiệu quả công việc tăng cao
Không chỉ dừng lại ở đó, sự ra đời của máy chấm công vân tay còn đem tới rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như tăng tinh thần làm việc, tính tự giác, đảm bảo quy tắc và công việc đạt hiệu quả cao, giảm đáng kể tình trạng tính lương sai cho nhân viên, tăng năng suất lao động, giúp việc quản lý nhân sự diễn ra thuận lợi và đảm bảo đúng quy chế.
 
Sản phẩm nổi bật: khóa điện tử, khóa cửa kính, khóa cửa điện tửkhoa cua tu dong, khoa cua van tay, khoa dien tu samsung, khóa vân tay ...
 
--------------------------------------------------
Tag: Khóa thẻ từ H-gangKhóa thẻ từ Gateman V300, Khóa thẻ từ Gateman V20