Nhập khẩu và lắp đặt khóa điện tử giá rẻ

Director: Nhập khẩu và lắp đặt khóa điện tử giá rẻ Nhập khẩu và lắp đặt khóa điện tử giá rẻ khóa điện tử, khóa cửa điện tử, khóa vân tay
Trang chủ

Tin tức

Nhập khẩu và lắp đặt khóa điện tử giá rẻ


Thực tế, một ngôi nhà với chất liệu vững chắc, kiên cố chưa chắc đã đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối khỏi những kẻ trộm nếu như các lối ra vào như cửa chính, cửa hậu hay cửa sổ không được khóa an toàn. Những chiếc khóa truyền thống hiện nay có thể dễ dàng bị mở bằng các chìa khóa đa năng hoặc bị phá bằng cưa sắt, vì thế kẻ trộm có thể lẻn vào nhà bất cứ lúc nào mà ta không hề hay biết. Vì thế khóa điện tử là lựa chọn sáng suốt nhất cho các gia đình hiện nay. Ngày nay khóa điện tử được sử dụng ở nhiều nơi trên thế giới. Tại châu Á, Hàn Quốc là nơi sử dụng nhiều khóa cửa điện tử nhât. Hầu hết các ngôi nhà đều đã thay khóa cơ cũ kỹ bằng các khóa cửa điện tử để đảm bảo an toàn.
 
Nhập khẩu và lắp đặt khóa điện tử giá rẻ
 
Kết cấu bên trong khoa cua dien tu cũng nhiều chốt và phức tạp hơn nhiều so với khóa cơ bình thường, đảm bảo sự an toàn chắc chắn và rất khó để có thể phá được từ bên ngoài. Ổ khóa điện tử chứa bên trong một hệ thống kiểm soát truy cập bao gồm : phương pháp xác thực, bộ lưu trữ, phân tích dữ liệu và xử lý. Khóa điện tử có thể được điều khiển, giám sát từ xa qua các thiết bị kết nối khác.
Thêm vào đó, hầu hết các mẫu khóa điện tử còn được kết nối với chuông tự động sẽ báo động khi phát hiện có hiện tượng phá khóa từ bên ngoài. Với việc bỏ ra một mức đầu tư là vài triệu đồng nhưng những gì bạn nhận lại quả thực sẽ lớn hơn nhiều so với các thiết bị an ninh khác hiện nay.
Khi bạn đã dùng khóa cửa điện tử rồi thì không cần phải mang theo chìa khóa. Hay chẳng may mất chìa khóa bạn vẫn có thể vào nhà. Khóa có tính năng bảo mật cực tốt. Nhờ công nghệ nhận dạng vân tay duy nhất.
 
Công ty TNHH TM DV Khóa Điện Tử Xanh là một trong số ít công ty tại Việt Nam chuyên nhập khẩu và lắp đặt khóa điện tử vân tay, khóa cửa vân tay cho các đại lý và khách hàng có nhu cầu lắp đặt khóa tại Việt Nam.
Các sản phẩm công ty cung cấp điều nhập khẩu chính hãng, có linh phụ kiện đầy đủ.
Các sản phẩm khóa điện tử công ty cung cấp bao gồm: khóa vân tay samsung, khóa điện tử yale, khóa điện tử milre, khóa điện tử kaba...
 
Khoá cửa điện tử XANH - Vũng Tàu
Địa chỉ: 161 QL51 - Tp.Bà Rịa - BRVT
Email: khoadientuxanh@gmail.com
Điện thoại: 0902.000.773
 
Khoá cửa điện tử XANH - Đà Nẵng
Địa chỉ: 214 Điện Biên Phủ - Thanh Khê - Đà Nẵng
Email: khoadientuxanh@gmail.com
Điện thoại: 0902.000.773