Những vấn đề cấp thiết bạn cần phải nắm vững trước khi sử dụng khóa điện tử

Director: Sự an toàn mà ổ khóa điện tử cung cấp kéo dài từ sự an toàn của công chúng nói chung, đến sự an toàn của tài sản tư Sự an toàn mà ổ khóa điện tử cung cấp kéo dài từ sự an toàn của công chúng nói chung, đến sự an toàn của tài sản tư Những vấn đề cấp thiết bạn cần phải nắm vững trước khi sử dụng khóa điện tử
Trang chủ

Tin tức

Những vấn đề cấp thiết bạn cần phải nắm vững trước khi sử dụng khóa điện tử


Sự an toàn mà ổ khóa điện tử cung cấp kéo dài từ sự an toàn của công chúng nói chung, đến sự an toàn của tài sản tư nhân. Những ổ khóa giống như tất cả các điện tử, và phục vụ cho một phạm vi rộng lớn của nhu cầu. Tất cả mọi thứ từ dân cư cao nhất của an ninh chính phủ đã được giải quyết với ổ khóa điện tử. Nhưng những cạm bẫy của công nghệ này là gì? Chính là những điều bạn đang cố gắng để bảo vệ, an toàn hơn với ổ khóa điện tử? Không phải tất cả các công nghệ đều giống nhau, và với ổ khóa điện tử các phím bạn sử dụng là những lựa chọn cuộc phiêu lưu của riêng bạn của thế giới an ninh. Nhu cầu cá nhân là rất quan trọng để đưa vào tài khoản cũng như cảnh quan thay đổi của công nghệ mới. phương pháp mới trong bảo mật dựa trên điện tử luôn cải tiến, và các sản phẩm mới luôn được phát triển. 
 
Những vấn đề cấp thiết bạn cần phải nắm vững trước khi sử dụng khóa điện tử
Tất cả những điều bạn nên biết về khóa cửa điện tử
 
Khóa điện tử là gì? 
 
Ổ khóa điện tử đang khóa hoặc mở khóa với sự hỗ trợ của một dòng điện. Các dòng điện được hoặc được sử dụng để cấp nguồn cho một nam châm điện, một solenoid (nam châm điện với một cuộn dây duy nhất), hoặc một động cơ. Các thiết bị này thỡ khóa theo cách hoặc là không an toàn hoặc không an toàn. 
 
Một khóa không an toàn khóa sẽ mở bị xâm nhập trong trường hợp cúp điện, hoặc trong trường hợp của một báo động khẩn cấp bị kéo. Điều này có thể bởi vì dòng điện được sử dụng để giữ cho cánh cửa bị khóa, và loại bỏ điện disengages cơ chế khóa. 
 
Ưu điểm 
 
Bảo vệ người lao động trong trường hợp khẩn cấp. 
Cho phép các tòa nhà lớn, có nhiều du khách (phòng tập thể dục, bảo tàng, trường học, vv) để thoát ra một cách an toàn và cho phản ứng khẩn cấp để nhập. 
 
Nhược điểm 
 
Với việc mất điện tòa nhà sẽ không được an toàn. 
Kéo báo động khẩn cấp sẽ mở khóa lối thoát hiểm khẩn cấp với chức năng này. 
Dễ bị tội phạm trong trường hợp khẩn cấp thực tế cũng như một tổ chức. 
 
Những vấn đề cấp thiết bạn cần phải nắm vững trước khi sử dụng khóa điện tử
Khóa điện tử thông minh bảo vệ an toàn cho cộng đồng
 
Một khóa không-an toàn là đối diện chính xác của các chức năng không an toàn. Nó sử dụng dòng điện để rút lại các bulông. Và trong trường hợp của một cúp điện bolt sẽ vẫn ở vị trí khóa. 
 
Ưu điểm 
 
Bảo vệ vật có giá trị trong trường hợp khẩn cấp. 
Một EMP (xung điện) hoặc mất điện sẽ không buông tha các ổ khóa. 
 
Nhược điểm 
 
Không lý tưởng cho các tòa nhà lớn, có nhiều du khách (phòng tập thể dục, bảo tàng, trường học, vv) vì nó ngăn cản sự xâm nhập của các nhân viên cấp cứu. 
Sơ tán có thể bị cản trở nếu sử dụng trên ổ khóa cửa. 
Không phải tất cả các thiết bị có thể được tìm thấy trong cả hai không-an toàn và không an toàn. Hầu hết thời gian như thế nào các chức năng thiết bị sẽ xác định xem việc mất điện sẽ khóa hoặc mở cửa, cổng, cửa sập, vv Đối với ổ khóa điện tử khác, tiêu chuẩn xây dựng có thể hạn chế việc sử dụng hoặc không an toàn hoặc không an toàn. Các loại chính của ổ khóa điện tử là: 
 
Tấn công điện tử
 
Nếu không có công cụ thích hợp cho các mục nhập, thủ môn sẽ ở lại fastened nơi. Chỉ với xác minh chính xác với các thủ phạm nới lỏng và cho phép các bolt để rút lại. Loại khóa có thể là không an toàn hoặc an toàn thất bại, và tùy thuộc vào mã xây dựng đối với khu vực và các loại công trình của bạn, bạn có thể không có lựa chọn trong đó để cài đặt. Thiết bị được cài đặt trên khung cửa hoặc trong trường hợp của đôi cửa, trên cửa văn phòng phẩm (không hoạt động lá). Hầu hết thường loại tấn công được thực hiện cho một cách an toàn ra khỏi tòa nhà, và trong hầu hết trường hợp sẽ mở cửa từ bên trong ngay cả trong trường hợp đang được an toàn. Điều này được thực hiện với một ghi đè bằng tay như nhô lên hoặc phím. Một phím cũng có thể được thời để ghi đè lên các khóa từ bên ngoài an toàn, và trong nhiều trường hợp sẽ mở từ bên trong, ngay cả trong trường hợp bị thất bại-an toàn. Điều này được thực hiện với một ghi đè bằng tay chẳng hạn như một núm hoặc phím.
 
Xem thêm: Khóa điện tử cửa kính, khóa cửa vân tay - mã số đảm bảo an toàn tuyệt đối cho gia đình bạn.