Ưu nhược điểm của khóa vân tay bạn cần lưu ý

Director: Ưu nhược điểm của khóa vân tay bạn cần lưu ý Dấu vân tay dựa trên hệ thống trong khi rất hữu ích làm Tuy nhiên có một số Ưu nhược điểm của khóa vân tay bạn cần lưu ý Dấu vân tay dựa trên hệ thống trong khi rất hữu ích làm Tuy nhiên có một số Ưu nhược điểm của khóa vân tay bạn cần lưu ý
Trang chủ

Tin tức

Ưu nhược điểm của khóa vân tay bạn cần lưu ý


Nhược điểm kết hợp với hệ thống khóa cửa vân tay
 
Dấu vân tay dựa trên hệ thống trong khi rất hữu ích làm Tuy nhiên có một số nhược điểm. Và trớ trêu thay đủ, nhiều người trong số họ xuất phát từ Đức tính rất của hệ thống. Trong khi họ đang rất, rất khó để đánh lừa, nó là không thể. Máy quét sử dụng hệ thống quang học để có được thông tin đôi khi có thể bị lừa bởi một hình ảnh của các ngón tay. Mặt khác, một người có thể nhận được xung quanh thành phố tụ dựa Máy quét bằng cách sử dụng một nấm mốc. Các tình huống được tránh bằng cách sử dụng thiết bị dò mạch và nhiệt cũng được gọi là phát hiện ngón tay sống.
 
Một vấn đề lớn với các ổ khóa cửa vân tay dựa là nếu một người nào đó quản lý để tạo ra một bản sao/khuôn/hình ảnh bàn tay của bạn có thể mở cửa, tốt, bạn đang gặp rắc rối sâu. Kể từ khi bạn thực sự không thể đặt lại dấu vân tay theo cách mà bạn có thể có một mật khẩu bình thường, nó sẽ có nghĩa là thay thế ổ khóa hoặc bằng cách sử dụng một sự kết hợp của pin và dấu vân tay.
 
Ngoài ra, đôi khi các máy quét có thể từ chối nhận ra ngón tay của bạn trong trường hợp sẹo hay vết cắt hoặc trầy. Vết cắt điện, pin xả là các vấn đề khác phổ biến liên kết với cửa
 
Ưu nhược điểm của khóa vân tay bạn cần lưu ý
Khóa cửa vân tay đảm bảo an toàn tuyệt đối
 
Ưu điểm của khóa cửa vân tay
 
- Độ an toàn cao
 
Loại khóa này sử dụng vân tay của mỗi người để mở cửa mà vân tay thì không trùng nhau, khó bị làm giả. Hơn nữa, chất liệu sử dụng để chế tạo khóa vân tây đều có khả năng chống lại lực tác động bên ngoài cao, kết cấu bền vững. Khi có hiện tượng cậy phá, khóa sẽ phát ra âm thanh báo động. Nếu sử dụng khóa NewEra cao cấp, thân khóa có 5 chốt thay vì 2 chốt thông thường, càng tăng cường sự an toàn.
- Thời gian mở nhanh chóng
Bạn chỉ cần đăt ngón tay lên đầu đọc là khóa sẽ mở trong vòng vài giây, khi cửa khép lại chốt cũng tự động đóng mà bạn không cần động tay như khóa điện tử cơ thông thường.
 
- Dễ sử dụng
 
Nhiều người nghĩ rằng việc sử dụng khóa cửa điện tử nói chúng sẽ rất phức tạp nhưng trên thực tế lại rất đơn giản. Luôn có hướng dẫn chi tiết đi kèm khi bạn mua một bộ sản phẩm ngoài ra cũng có hướng dẫn trực tiếp từ nhân viên bán hàng. Bạn hoàn toàn có thể nắm rõ cách thức cài đặt và sử dụng khóa cửa vân tay trong thời gian ngắn.
 
- Tính tiện lợi
 
Với dòng khóa cửa này, chủ nhà không cần phải luôn mang theo chìa khóa cơ trong người vừa lỉnh kỉnh lại tồn tại nhiều nguy cơ khi đánh mất. Chúng ta cũng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn trong việc mở cửa vì khóa vân tay sẽ mở trong khoảng 3-5s còn khóa cơ thông thường sẽ lâu hơn rất nhiều. Ngoài ra, người sử dụng có thể cài nhiều dấu vân tay để mở phòng hợp bị thương ở ngón tay.
- Tính thẩm mỹ
Khóa vẫn tay khá đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, bạn có thể lựa chọn theo sở thích và không gian ngôi nhà của mình. Với nó, ngôi nhà sẽ tăng thêm vẻ độc đáo và hiện đại…
 
Ưu nhược điểm của khóa vân tay bạn cần lưu ý
Khóa cửa vân tay mang lại sự tin tưởng cho quý khách hàng
 
Làm thế nào để khóa cửa vân tay làm việc? 
 
Vậy chúng ta hãy bắt tay vào làm thế nào những khóa thực sự làm việc. Về cơ bản, khóa vân tay hoạt động bằng cách quét và chuyển đổi dữ liệu vân tay của bạn vào một mẫu số. 
 
Khi bạn đặt ngón tay của bạn vào máy quét đầu tiên chuyển đổi thành số dữ liệu diễn ra và mẫu vân tay được lưu. Quá trình này sau đó lặp đi lặp lại mỗi khi bạn muốn cấp cho ai đó truy cập vào. Tiếp theo thời gian ai đó đặt ngón tay của mình trên các cảm biến, nó phù hợp với các dữ liệu thu được thông qua các ngón tay với các giá trị đã lưu trước. Nếu kết hợp được tìm thấy, truy cập được cấp và cánh cửa mở ra. Mặt khác, nếu người khác cố gắng để có được thông qua nó, truy cập không được phép và cửa vẫn còn bị khóa.