Chuông cửa màn hình SAMSUNG SHT-7017XM/CN

Giá :
5.900.000 VND

Hiện nay, chuông cửa màn hình đã không còn xa lạ gì trong các gia đình, nó ngày càng được sử dụng rộng rãi và có vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện nay. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn chuông cửa màn hình Samsung SHT-3006, một sản phẩm độc đáo đang được ưa chuộng trong thời gian gần đây!

Thông số kĩ thuật

- Hãng sản xuất: Samsung
- Loại màn hình: màn hình màu
- Độ lớn màn hình: 6
- Kiểu chuông cửa: Bộ chuông cửa
- Kiểu kết nối: Có dây
- Nút ấn: Cảm ứng từ
- Khả năng: Kết nối với camera cửa, khóa điện tử, interphone.
- Vật liệu: Al, Zn, ABS plastic
- Kích thước: 275 X 130 X 37mm
- Loại dây nối: dây bốn lõi
- Màu sắc: Trắng và đen
- Xuất xứ: Hàn Quốc
 

Ưu điểm của chuông cửa màn hình Samsung SHT-3006

+ Tiện dụng vượt bậc
Điều đâu tiên không thể phủ nhận được đó chính là sự tiện dụng mà chuông cửa màn hình Samsung SHT-3006 đem lại cho cuộc sống. Cũng chính nhờ mà hệ thống chuông báo được thiết kế trên màn hình Samsung mà gia chủ có thể dễ dàng kiểm soát được khách tới nhà mình để có thể sắp xếp ai nên gặp và ai không nên gặp nhằm tránh được những đối tượng xấu. 
 
+ Chủ động tiếp khách 
Việc lắp đặt chuông cửa màn hình Samsung SHT-3006 có nhiều tác dụng tích cực đối với chủ căn hộ, giu bạn và khách có thể liên lạc với nhau mà không cần phải vào tới tận nhà, đồng thời nó cũng giúp bạn có thể chủ động hơn trong việc tiếp khách . Bên cạnh đó, cùng với việc thiết lập thêm camera ngay phía trước nơi bấm chuông sẽ khiến hình ảnh của khách được hiển thị rõ nét hơn thông qua màn hình trên chiếc điện thoại của mỗi căn hộ. Trong trường hợp cần thiết, bạn chỉ việc nhấm nút điều khiển mở cửa mà không cần phải trực tiếp đi ra ngoài mất thời gian. 
 
+ An ninh được thắt chặt 
Khi mà tình hình an ninh, trật tự xã hội đang ngày càng trở nên hỗn loạn như hiện nay thì việc đảm bảo an ninh cả về tính mạng cho tới tài sản đều vô cùng cần thiết. chuông cửa màn hình Samsung SHT-3006 chính là sản phẩm hoàn hảo để bạn có thể bảo vệ ngôi nhà thân yêu của mình trước nguy cơ bị đe dọa bởi những đối tượng xấu. Đặc biệt, nó còn được coi là một giải pháp an ninh mà bạn có thể tự trang bị. 
 
+ Tiết kiệm chi phí
Trên thực tế, nhiều người thường lựa chọn cách bảo vệ ngôi nhà của mình bằng việc lắp đặt hệ thống camera giám sát, hoặc thậm chí là thuê nhân viên bảo vệ… Nhưng đây đều là những giải pháp khá là tốn kém chi phí mà lại không đem tới hiệu quả như mong muốn. Ngược lại, chuông cửa màn hình lại tiết kiệm tiền của, sức lực và tiện lợi hơn rất nhiều. Bạn hoàn toàn có thể lắp đặt thiết bị này ở tại ngôi nhà hoặc văn phòng của mình. 
Cũng chính vì những tác dụng và lợi ích bất ngờ mà chuông cửa màn hình Samsung SHT-3006 đem lại, cho nên sản phẩm này đang ngày càng được dùng rộng rãi trong các căn hộ, nhà rieng, biệt thự giúp kiểm soát và tăng cường an ninh tốt hơn.