Về chúng tôi - LOCKS

30-04-2016

 

Khóa cửa điện tử cao cấp Hàn Quốc
 
-   Khóa điện tử LOCKS chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm điện tử của Hàn Quốc. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp đa dạng nhất trên thị trường các sản phẩm khóa điện tử, với hơn 160 models từ các hãng nổi tiếng nhất bao gồm Evernet, Samsung, Epic, Gateman, Gate-eye, H-gang, Unicor, Unitouch Hilever… 

-   Hiện nay, Khóa cửa điện tử LOCKS cũng được lựa chọn là nhà phân phối độc quyền sản phẩm chuông cửa an ninh ghi hình MCNEX tại Việt Nam. Đây là sản phẩm tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay với Camera quay độ rộng lên tới 145 độ, đảm bảo bao quát được gần hết phía trước cửa. Đồng thời, MCNEX là sản phẩm chuông cửa có ghi hình sống động như xem TV, vì vậy bạn và người thân không còn phải lo lắng về những người không mời mà tới, cũng như kiểm soát lịch sử những người ghé thăm trong 1 tuần. Chưa kể tới các chức năng hồng ngoại màu, an ninh tự động, báo thức, giải trí đa phương tiện với dung lượng lớn…, đây thực sự là sản phẩm dành cho Quý khách hàng cao cấp có yêu cầu khắt khe về thẩm mỹ lẫn an ninh và yêu thích cuộc sống tiện nghi.

-   Commax là nhà sản xuất chuông cửa có hình đang rất được ưa chuộng trên thế giới bởi nhiều dòng sản phẩm đa dạng và có khả năng đồng bộ với các thiết bị trong hệ thống Nhà thông minh. Sản phẩm Commax đã được ứng dụng rất nhiều tại các chung cư cao cấp ở Việt Nam và đang có rất nhiều dự án sẽ sử dụng thương hiệu này để làm hài lòng khách hàng của mình. Commax và Acasia International rất hân hạnh được mang tới cuộc sống an toàn và hiện đại.

-   Thêm vào đó, LOCKS đã dành được niềm tin của đối tác JOONG ANG CUBICLE – nhà sản xuất vách vệ sinh cao cấp hàng đầu tại Hàn Quốc. Sản phẩm vách vệ sinh của Joong Ang Cubicle được áp dụng rộng rãi tại các tòa nhà, cao ốc, văn phòng, nhà hàng, bệnh viện, trường học, khu công cộng, khách sạn…..tại Hàn Quốc. Tại Việt Nam, rất nhiều các công trình khách sạn và cao ốc sang trọng đã sử dụng sản phẩm của Joong Ang Cubicle như Grand Plaza, Charmvit Tower, Keangnam…. Không chỉ có thiết kế hiện đại, sang trọng, thân thiện với môi trường, Joong Ang Cubicle còn chú trọng tới các giải pháp cho người khuyết tật, đặc biệt tại các khu vực công cộng, bệnh viện và trường học.

-   Với lợi thế là đại diện duy nhất tại Việt Nam của các hãng sản xuất nổi tiếng tại Hàn Quốc, chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, giá cạnh tranh nhất thị trường. 

-   Với các đơn hàng lớn, chúng tôi sẽ xuất khẩu trực tiếp cho Quý công ty có nhu cầu hoặc dự án, đảm bảo giá rất cạnh tranh, nhanh chóng, thuận tiện.

 

 

Thân ái,